Ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết kế video trong dạy học chủ đề “năng lượng” môn Khoa học 5 theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo - Lê Thị Minh, Hạnh (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non