Đề án quản lý phát triển chương trình hoạt động thực hành tăng cường cho ngành thiết kế đồ hoạ trường Cao đẳng FPT Polytechnic thành phố Đà Nẵng - Đặng Quang, Vinh (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14