Quản lý hoạt động dạy học môn Tin học tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Lê Thị, Hướng (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14