Đề án phát triển trung tâm Tiếng Việt tại tỉnh AttaPeu nước Cộng hòa nhân dân Lào giai đoạn năm 2025-2030 - Luangaphay, Daophakhone (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14