Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học - Nguyễn Thị Hoàng, Yên (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14