Đề án quản lý hoạt động dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh tại trường Tiểu học Phan Phu Tiên, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Lệ, Xuân (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14