Hoạt động công tác xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh trường THPT Tôn Thất Tùng, thành phố Đà Nẵng - Ngô Thị Thanh, Thảo (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội