Đánh giá thực trạng vận dụng phương pháp dạy học theo dự án trong giảng dạy Ngữ văn tại các trường trung học phổ thông ở Đà Nẵng - Nguyễn Phương, Trà (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Ngữ văn - Truyền Thông