Thiết kế và tổ chức các chủ đề giáo dục bảo vệ môi trường trong môn Địa lí 12 tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng - Lê Thị, Lành (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa lí; Mã số: 8.14.01.11