Phát triển năng lực tìm hiểu địa lí cho học sinh trong dạy học Địa lí 12 thông qua dự án nghiên cứu - Trương Văn, Lương (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa lí; Mã số: 8.14.01.11