Tích hợp nội dung giáo dục biến đổi khí hậu trong dạy học Địa lí lớp 10 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Quang, Vinh (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa lí; Mã số: 8.14.01.11