Xây dựng và sử dụng bài tập tình huống theo tiếp cận PISA trong dạy học các nội dung phát triển bền vững – Địa lí 10 trung học phổ thông - Nguyễn Thị Cẩm, Vy (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa lí; Mã số: 8.14.01.11