Các kiểu quá trình “cú như là sự thể hiện” trong truyện ngắn của Ma Văn Kháng theo quan điểm ngữ pháp chức năng hệ thống - Phạm Thị Kim, Oanh (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20