Đặc điểm ngôn ngữ đánh giá trong văn bản truyện dưới góc độ ngữ pháp chức năng hệ thống (khảo sát qua sách giáo khoa Ngữ văn bậc trung học cơ sở) - Tăng Thị Thảo, Quyên (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20