Dạy học Stem trong một số chủ đề thuộc phần thủ công kĩ thuật trong môn công nghệ lớp 3 theo hướng phát triển năng lực thiết kế kĩ thuật - Trần Ánh, Dương (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non