Đề án quản lý hoạt động trải nghiệm ở trường Tiểu học Võ Thị Sáu Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Lý Bích, Chiêu (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14