Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh tại Trường THCS Hậu Giang – quận 11 - TP. Hồ Chí Minh - Phan Ngọc, Liệu (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14