Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trường tiểu học Hiệp Tân, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh - Trần Nguyên, Thụy (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14