Đề án quản lý hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học Tân Hương, quận Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Công, Ngọc (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14