Đề án phát triển đội ngũ viên Trường Tiểu học Tân Hương, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Trọng Ngọc Minh, Trúc (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14