Đề án quản lý hoạt động giáo dục Stem tại trường trung học cơ sở Hậu Giang, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Trung, Nghĩa (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14