Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của rễ cây mật nhân (eurycoma longifolia jack) ở tỉnh Gia Lai - Vũ Minh, Đức (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114