Nghiên cứu cân bằng điện ly và khả năng chống oxy hóa của Cyanidin-3-O-β-glucoside theo cơ chế chuyển nguyên tử hydrogen bằng phương pháp hóa tính toán - Tăng Thị Thúy, Vi (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119