Tổng hợp vật liệu ZnO/Co3O4 và ứng dụng biến tính điện cực GC để xác định hàm lượng ion kim loại nặng trong nước - Trần Thị Thục, Hạnh (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119