Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên phổ thông tại Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị - Dương Thị Thu, Trang (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14