Đề án quản lý hoạt động dạy học môn âm nhạc cho học sinh tiểu học tại trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông FPT Đà Nẵng - Lê Thị Phương, Thanh (Đà Nẵng, 2026)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14