Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học, hoạt tính sinh học và ứng dụng tinh dầu vỏ cam sành (citrus nobilis lour.var.nobilis) miền tây - Đoàn Phạm Lệ, My (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa