tổng hợp vật liệu nio/fe3o4 bằng phương pháp hóa học xanh sử dụng dịch chiết lá bàng và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng khử methylene blue - Trần Thị Kim, Oanh (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa