Tên đề tài: nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của sâm bố chính (abelmoschus sagittifolius (kurz) merr) bằng dịch chloroform - Lê Quý, Châu (Đà Nẵng, 2026)
- nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của sâm bằng dịch chlorofrom. - đánh giá hoạt tính sinh học của cao chiết