Nghiên cứu xác định hàm lượng cu trong một số mẫu rau xanh trên địa bàn quận cẩm lệ - thành phố đà nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử aas - Trần Quang, Huy (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa