Thiết kế một số chủ đề stem trong dạy học phần “năng lượng và sự biến đổi” nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh lớp 8 - Lê Thị Hương, Ly (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa