Thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề stem “mô hình chuông chống trộm”- khoa học tự nhiên lớp 8 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh - Lê Thị Hà, My (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa