Ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (ar) kết hợp bài giảng e-learning trong dạy học môn khoa học tự nhiên nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh - Nguyễn Quỳnh Lê, Na (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa