Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của sâm bố chính (abelmoschus sagittifolius (kurz) merr) từ dịch chiết hexane - Nguyễn Thị Hồng, Nhi (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa