Sử dụng phương pháp bàn tay nặn bột nhằm phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên cho học sinh trong dạy học môn khoa học tự nhiên lớp 6 trường trung học cơ sở - Nguyễn Thị Tuyết, Nhi (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa