Nghiên cứu xác định hàm lượng zn trong một số rau xanh trên địa bàn quận cẩm lệ - thành phố đà nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử aas - Phạm Thị Tuyết, Nhung (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa