Xây dựng và sử dụng thí nghiệm trong dạy học nội dung “khối lượng riêng và áp suất” – khoa học tự nhiên 8 hướng phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên của học sinh - Đặng Lê Phương, Thảo (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa