Bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề của học sinh thông qua tổ chức dạy học stem chủ đề "mô hình thiết bị cảnh báo động đất" phần điện – khoa học tự nhiên 8 - Nguyễn Thị Thu, Thảo (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa