Sử dụng phương tiện trực quan trong dạy học chủ đề “chất và sự biến đổi của chất” môn khoa học tự nhiên lớp 6 nhằm phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên cho học sinh trung học cơ sở - Phạm Thị Thanh, Thảo (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa