Tổng hợp vật liệu ag-cu/fe3o4 bằng phương pháp hóa học xanh sử dụng dịch chiết lá sả và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng khử chất màu rhodamine b - Đinh Thị, Thương (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa