Tích hợp giáo dục thiên nhiên và môi trường thành phố đà nẵng trong dạy học chủ đề: “sinh vật và môi trường” – môn khoa học tự nhiên 8 - Trần Quốc Ngọc, Trai (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sinh - Môi trường - Nông nghiệp