Xây dựng website shop thời trang và ứng dụng selenium trong kiểm thử tự động Developing a fashion e-commerce website and applying seleniu in automated testing - Hồ Nguyễn Ái, Nhi (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luân Tốt nghiệp - Khoa Toán - Tin