Thiết kế dạy học chủ đề phân số theo định hướng phát triển năng lực mô hình hóa toán học cho học sinh lớp 4 - Bùi Thị Thanh, Thảo (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non