Vận dụng phương pháp sáu chiếc mũ tư duy trong dạy học chủ đề “trường học” trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3 theo hướng phát triển năng lực nhận thức khoa học - Phan Huỳnh, Như (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non