Sử dụng phương pháp dạy học nêu và giải quyết vấn đề trong dạy học nội dung “giải bài toán có nhiều bước tính” theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề toán học cho học sinh lớp 4 - Hoàng Thị, Cúc (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non