Sử dụng phần mềm geogebra trong thiết kế dạy học hình học lớp 5 định hướng phát triển năng lực tư duy và lập luận toán học cho học sinh - Hứa Vũ, Hà (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non