Dạy học chương “năng lượng, công, công suất” vật lí 10 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh thông qua thí nghiệm có sự hỗ trợ của phần mềm coach 7 - Lê Đình, Vĩ (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa