Thực trạng nhận thức về giới tính & sức khỏe sinh sản của học sinh tại trường THCS Ngô Thì Nhậm, Đà Nẵng. - Đinh Văn, Duy (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội