Thực trạng nhu cầu sử dụng mạng xã hội của sinh viên khoa tâm lý - giáo dục – công tác xã hội Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng - Hoàng Hà, Duyên (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội