Thực trạng mức độ nhận thức về trí tuệ cảm xúc ở sinh viên chuyên ngành tâm lý học khoa tâm lý giáo dục- công tác xã hội, Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng - Trần Phước, Khá (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội